“Chúng tôi mang tới những hạt Điều ngon nhất, hãy thưởng thức vị ngọt của đất đỏ bazan Bình Phước “ —  Mr. Tuấn /CEO

Hạt Ngon Store

Chúng tôi đến từ Bình Phước, là miền đất đỏ bazan màu mỡ, vùng chuyên canh các loại cây công nghiệp lâu năm như : Cao su, Cafe, Hồ Tiêu và đặc biệt là cây Điều. Bình Phước là tỉnh có diện tích cây Điều lớn nhất, là nơi cho ra những hạt Điều chất lượng số một tại Việt Nam. Cây Điều được trồng tại Bình Phước và những vùng đất đỏ bazan nói chung ở Tây Nguyên luôn cho ra những hạt Điều có vị ngon, ngọt hơn so với Điều trồng tại những vùng có chất đất khác.

Cây Điều hay còn gọi là đào lộn hột là một loại cây lâu năm, thân gỗ, khi trưởng thành cao từ 7-10m, cho thu quả bói sau 3 năm trồng, tại Bình Phước cây Điều ra hoa vào khoảng tháng 1 đến tháng 2 giáp tết hàng năm, quả chín cho thu hoạch từ tháng 3 đến tháng 5.

Hoa Điều, trái Điều non dễ bị tác động bởi các yếu tố thời tiết đặc biệt là mưa, gió mạnh và sương muối lạnh…ngoài ra cũng dễ bị tấn công bởi côn trùng và các loại bệnh làm cho hoa Điều, trái Điều dễ rụng non. Chính vì vậy mặc dù có giá trị cao và cây Điều là loại cây dễ trồng, dễ sống nhưng lại khó chăm trong trong thời điểm ra hoa đậu trái do những nguyên nhân từ thời tiết, sâu, bệnh.

Hạt Điều được xếp vào hàng những loại hạt khô có giá trị dinh dưỡng cao nhất, những thành phần dinh dưỡng có trong hạt Điều rất tốt cho sức khỏe người dùng và vị ngon của hạt Điều thì ít có loại hạt nào sánh được. Chính vì vậy hạt Điều được mọi người ưa chuộng trên khắp thế giới, Việt Nam chúng ta hiện là nước xuất khẩu hạt Điều lớn nhất thế giới, cứ 2 hạt Điều được ăn tại Mỹ thì có 1 hạt đến từ Việt Nam.

Mặc dù ngon, và giá trị dinh dưỡng cao nhưng không phải người Việt nào cũng đều biết và chọn mua hạt Điều thay vì những sản phẩm bánh, kẹo khác là vì người tiêu dùng chưa nhận thức được giá trị dinh dưỡng, những dưỡng chất có trong hạt Điều và vì giá của hạt Điều còn khá cao so với mặt bằng thu nhập chung..

Xuất phát từ mong muốn giúp tăng cường sức khỏe cho quý khách hàng, Hạt Ngon mang đến cho quý khách những hạt Điều ngon nhất từ miền đất đỏ bazan Bình Phước. Chúng tôi thiết kế những bao bì đẹp, sang trọng nhất giúp quý khách có thể trao món quà tặng trao sức khỏe, thể hiện tấm lòng của bạn với người nhận quà.

Hạt Ngon chân thành gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong những năm qua. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ để phục vụ quý khách hàng tốt hơn mỗi ngày!.

6 Lý do nên chọn hạt Điều làm quà tặng cho người nước ngoài!

Hạt Điều sẽ là món quà phù hợp bạn nên cân nhắc khi mua quà tặng cho người nước ngoài vì những lý do sau đây:

1. Quà tặng đậm chất Việt Nam.

Hạt Điều là sản phẩm nổi tiếng của Việt Nam trên thế giới, hiện nay Việt Nam là nước có sản lượng xuất khẩu Điều lớn nhất thế giới. Hạt Điều nổi tiếng ngon nhất Việt Nam là ở Bình Phước, tỉnh được mệnh danh là thủ phủ cây Điều, là vùng đất bazan màu mỡ cung cấp những hạt Điều ngon, ngọt, thơm nhất cho thế giới. Quà tặng hạt Điều là món quà lý tượng mang ấn tượng sâu đậm về Việt Nam.

2. Hạt Điều nhỏ gọn dễ dàng mang về nước:

Quà tặng cho người nước ngoài nên là món quà nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào hành lý để khách được tặng dễ dàng mang về nước. Hạt Điều tại Hạt Ngon được đóng gói cẩn thận, nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển xa. Không như những thực phẩm khác có thể bị cấm mang lên máy bay như các loại mắm, hay hay thực phẩm dạng nước…hạt Điều là dạng hạt khô đóng gói nên được phép mang ra nước ngoài mà không bị hải quan kiểm tra.

3. Nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

Hạt Điều được xếp vào hàng những loại hạt dinh dưỡng cao cấp trên thế giới. Hàm lượng các dưỡng chất như chất đạm, chất béo, Vitamin..đặc biệt là các khoáng chất rất cao, có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Hạt Điều cung cấp năng lượng cao hơn cả thịt bò, ngoài ra nó còn có vị ngon đặc biệt, rất dễ ăn và dễ ghiền. Bạn dùng hạt Điều làm quà tặng cho người nước ngoài là bạn đã trao món quà sức khỏe thể hiện tấm lòng của bạn.

4. Phù hợp với mọi lứa tuổi:

Không như Cafe chỉ phù hợp với người ghiền Cafe, hạt Điều phù hợp tặng mọi lứa tuổi, nhiều thể trạng khác nhau, ai cũng có thể sử dụng hạt Điều từ trẻ em cho đến người lớn tuổi, đặc biệt tốt cho phụ nữ có thai…vì vậy nếu chọn quà tặng là hạt Điều thì những người thân của người được tặng đều được thưởng thức vị ngon của nó.

5. Giá cả phải chăng:

Không như Yến sào, Sâm, Nhung là những món thực phẩm có thể làm quà tặng nhưng có giá khá đắt đỏ, hạt Điều là hạt dinh dưỡng giá trị cao nhưng giá cả lại vừa tầm, không quá rẻ cũng không quá cao, giá từ 300-500k/ 1kg, vì vậy ai cũng có thể có được món quà tặng sức khỏe này mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

6. Người nước ngoài ưu chuộng:

Người nước ngoài, đặc biệt là các nước như: Singarpor, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…rất thích ăn hạt Điều Việt Nam. Những vị khách được tặng hạt Điều luôn giới thiệu bạn họ quay lại mua thêm hạt Điều đơn giản vì nó có vị ngon đặc biệt.