Cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của

Hạt Ngon

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng , chất lượng phải xứng đáng với giá trị đồng tiền mà quý khách trả cho Hạt Ngon, vì vậy Hạt Ngon cam kết với quý khách những điều khoản sau:

Về chất lượng sản phẩm

1. Bao bì: Sản phẩm có bao bì chắc chắn, đẹp mắt, hút chân không giúp bảo quản hạt được lâu dài!.

2. Không bán hàng cũ tồn kho quá 60 ngày ( các loại Hạt có thể bảo quản được trong thời gian 12 tháng, tuy nhiên dùng trong ba tháng đầu sẽ ngon hơn).

3. Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tuyệt đối không có phụ gia, hóa chất bảo quản.

4. Đảm bảo về xuất sứ, kích thước, đặc tính của sản phẩm:đúng khối lượng, đúng mô tả hàng hóa.

Về chất lượng dịch vụ

   Giao hàng nhanh chóng: Hạt Ngon giao hàng tận nơi theo yêu cầu quý khách hàng, tại Tp. Hồ Chí Minh quý khách sẽ nhận được hàng sau 45 – 90 phút đặt hàng!. Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng mua từ 3 sản phẩm tại nội thành Tp.HCM.

  Thanh toán kiểm hàng: Giao hàng và thanh toán trực tiếp, quý khách được mở thùng kiểm tra số lượng, cũng như chủng loại hàng hóa đã đặt trước khi thanh toán cho nhân viên giao hàng!.

  Bảo hành: Hạt Ngon bao đổi, trả hàng thoải mái với bất kỳ lý do nào: Sau khi kiểm tra hàng quý khách không hài lòng có thể trả hàng, Hạt Ngon vui vẻ hoàn 100% tiền hàng cho quý khách hàng và không tính thêm bất kỳ khoản phí nào!.

  Dịch vụ theo yêu cầu: Hạt Ngon thiết kế hộp quà có in thương hiệu, logo, hình ảnh của doanh nghiệp, cá nhân lên hộp quà tặng.